Giảm cân ngăn béo phì bằng mẹo nhỏ

Một ngày chỉ nên ăn 3 bữa, uống canh trước và sau khi ăn cơm… bạn đã biết những mẹo nhỏ mà vô cùng hữu ích cho quá trình giảm cân ngăn béo phì này chưa?

Young woman holding tape measure

Ăn canh trước cơm sau

Ngay khi vào bữa ăn, bạn hãy uống một bát nước canh nhỏ (lượng calo thấp), sau đó ăn rau rồi cuối cùng mới là các loại thực phẩm nhiều đạm như thịt cá. Như vậy bạn vừa ăn no, đủ dưỡng chất, lại không sợ nạp quá nhiều calo.

Một ngày ăn 3 bữa

Nhiều người cho rằng, trong quá trình giảm cân bạn giảm được bữa ăn nào sẽ tốt cho việc giảm quá trình dung nạp calo vào cơ thể. Quan điểm này được các chuyên gia về dinh dưỡng cho là sai lầm. Việc bỏ bữa sẽ khiến bạn ăn nhiều thức ăn ở bữa tiếp theo (ăn bù), vô tình khiến chất béo cũng tích tụ nhiều hơn.

Ăn chậm

Bữa cơm của bạn nên kéo dài khoảng 20 phút. Bởi não phải mất tầm 20 phút mới có thể nhận biết bụng đã no hay chưa. Việc ăn nhanh, vội vàng, sẽ không tốt cho dạ dày, lại dễ gây béo phì cho bạn.

Đánh răng ngay sau khi ăn

Việc bạn đánh răng sau khi ăn không những tốt cho sức khỏe răng miệng, mà còn tạo tâm lý lười ăn vặt sau đó. Như vậy, bạn nghiễm nhiên giảm được lượng kha khá thức ăn vặt nạp vào cơ thể rồi đấy nhé !.

Nguồn:viengiamcan.com

 

OZ SLIM VIÊN HỖ TRỢ GIẢM CÂN

giam-can-oz-slim
  
Viên uống hổ trợ giảm cân OZ SLIM kiểm soát cân nặng hiệu quả

Thuốc giảm cân OZ Slim hộp 40 viên, sản xuất tại Mỹ. Được nghiên cứu và phát triển bởi K.T.N group LLC, USA.

 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG


–  Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

–  Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

– Tùy cơ địa mỗi người, sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả khác nhau.