Giá của tảo xoắn Spirulina Nhật Bản

Bạn đang gặp phải vấn đề về cân nặng, bạn có 1 mong muốn đẹp hơn, thân hình đầy đặn và cân đối hơn trong ánh mắt mọi người nhưng lại ngại phải thực hiện các thực đơn tăng cân nghiêm khắc hay các bài tập thể dục nhàm chán.

Tảo xoắn Nhật Bản sẽ giúp giải quyết vấn đề về cân nặng của bạn sẽ được tăng lên một cách dễ dàng nhờ những dưỡng chất có trong tảo xoắn spirulina khi hấp thu vào cơ thể, bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cần thiết mà bạn đang còn thiếu, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tăng cường khả năng hấp thu của cơ thể.

Để chọn lựa mua một sản phẩm chất lượng thì việc tìm hiểu về giá luôn là tiêu chí hàng đầu của rất nhiều người tiêu dùng. Đối với tảo xoắn Nhật Bản loại 1000 viên cũng vậy, những câu hỏi về giá thành luôn được đặt ra bởi ngày nay có quá nhiều sản phẩm chuyên về tăng cân và rất nhiều nơi bán. Vậy giá của tảo xoắn spirulina Nhật Bản? Hôm nay, chúng tôi xin cam đoan rằng tại Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình – Amara Việt Nam sản phẩm tảo xoắn Spirulina được chúng tôi nhập khẩu từ Nhật và được bán ra với mức giá niêm yết tại tất cả website với 1 hộp số lượng 1000 viên.

Tác dụng của tảo xoắn Nhật Bản Spirulina

Tảo xoắn Nhật Bản Spirulina 1000 viên là một loại tảo có màu xanh, sinh sống và phát triển trong môi trường nước ngọt, sạch, kiềm, ấm , rất xa ánh sang mặt trời, gồm rất nhiều sợi tảo nhỏ li ti gắn kết lại với nhau, khi soi tảo xoắn Spirulina lên kính phóng đại ta thấy chúng có hình xoắn giống như các lò xo vì vậy người ta hay gọi chúng là tảo xoắn.

Tảo Spirulina của Nhật loại 1000 viên được nuôi trồng dưới lòng đại dương cho thấy ưu điểm vượt trội về cân bằng dinh dưỡng tổng hợp, giúp hấp thụ và tiêu hóa tốt so với tảo lục Chlorella, do tảo xoắn spirulina nước biển sâu phát triển với hình dạng kích cỡ gấp 3 – 5 lần so với tảo thường, nên có chất lượng cao và bao gồm nhiều chất dinh dưỡng.

Viên đạm giúp tăng cân
tảo xoắn Spirulina Nhật Bản chứa hàm lượng các dưỡng chất không giống với bất cứ một loại hạt, thảo mộc hay thực vật nào. Những dưỡng chất này gồm có các Vitamin, Khoáng chất, Amino axit, các axit béo thiết yếu và các yếu tố vi lượng. Tảo xoắn Spirulina là nguồn thực phẩm giàu protein nhất từ trước đến nay được phát hiện, và hàm lượng protein gồm có tất cả 22 Amino axit thiết yếu.

Viên tảo xoắn giúp tăng cân Nhật Spirulina chứa số lượng lớn các Vitamin E và B12 cũng như có các Vitamin khác ở nhóm B, Beta-carotene và Sắt ở hàm lượng cao, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu, thuận lợi trong quá trình tăng cân ở người gầy.

Quy cách: Tảo xoắn Spirulina hộp 1000 viên, bao gồm tỷ lệ 80% tảo xoắn nuôi dưỡng bằng môi trường nước dẫn, 20 % tảo xoắn nuôi dưỡng dưới lòng đại dương. Tảo xoắn Spirulina được nhập khẩu 100% từ Nhật. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Tokai Sangyo Co, Ltd, Japan.

Lưu ý: Tác dụng quả có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa của mỗi người.